Home / ข่าวกิจกรรม / ปัจฉิมนิเทศเพชรทองหลาง รุ่น๔๘

ปัจฉิมนิเทศเพชรทองหลาง รุ่น๔๘

๑ มีนาคม ๒๕๖๒ ภาพบรรยากาศงานปัจฉิมนิเทศ ซึ่งทางโรงเรียนเมืองถลางจัดให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่๓และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่๖ บรรยากาศเต็มเปี่ยมไปด้วยความรักความอบอุ่นและความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนเมืองถลางทุกคนเพชรทองหลาง รุ่น๔๘

ภาพโดย ครูปิยวัฒน์ ผิวดำ        คุณครูนงนุช ทองมาก