Home / ข่าวกิจกรรม / การตรวจเยี่ยมสถานศึกษา เพื่อขอรับการประเมินคุณภาพภายนอก รอบสี่

การประเมินคุณภาพภายนอก รอบสี่
        วันที่ 27-29 พฤษจิกายน 2562  คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายนอก รอบสี่ เข้าตรวจเยี่ยมโรงเรียนเมืองถลาง โดยมีผู้อำนวยการพิเชษฐ์  ถนอมวรรณ ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองถลาง และฝ่ายบริหาร คณะครู นักเรียน ผอ.วัชรศักดิ์ สงค์ปาน โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย (อดีต ผอ.โรงเรียนเมืองถลาง) คณะกรรมการสถานศึกษา เครือข่ายผู้ปกครอง ศึกษานิเทศก์ สพม.๑๔ ร่วมต้อนรับและให้ข้อมูล การตรวจเยี่ยมจะเป็นการตรวจสอบเอกสาร และสัมภาษณ์ เพื่อยืนยันรายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา (Self – Assessment Report : SAR) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ โดย ผอ.อรสา เสรีวงษ์ พาคณะครูโรงเรียนตะกั่วป่าเสนานุกูล ผอ.สนิท รอดเซ็น พาคณะครูโรงเรียนกะทู้วิทยา และ ผอ.พรศักดิ์ ทวีรส พาคณะครูโรงเรียนตะกั่วทุ่งงานทวีวิทยาคม เข้าร่วมสังเกตการณ์  <<ภาพการเยี่ยมการประเมิน>>