Home / ข่าวกิจกรรม / คู่มือหรือแนวทางการให้บริการสำหรับผู้รับบริการหรือผู้มาติดต่อ

การปฏิบัติงาน การให้บริการและการติดต่อประสานงาน

: คู่มือหรือแนวทางการให้บริการสำหรับผู้รับบริการหรือผู้มาติดต่อ
        – – คู่มือสำหรับประชาชนตามพระราชบัญญัติการอำนวยความสะดวกในการพิจารณาอนุญาตของทางราชการ พ.ศ. ๒๕๕๘ (ฉบับปรับปรุง)
        – – คู่มือหรือมาตรฐานการให้บริการ
        – –การขอรับหลักฐานทางการศึกษา (ปพ.1 ของนักเรียนปัจจุบัน)
        – – การขอรับหลักฐานทางการศึกษา (ปพ.1 กรณีสูญหาย)
        – – การขอใช้อาคารสถานที่ของโรงเรียนเมืองถลาง